Chocolate handmade SAVIE

Chocolate handmade SAVIE


100,000 

Bạn cần hỗ trợ

Chocolate handmade SAVIE bạn đã bao giờ dùng nó chưa? Đừng nói với tôi là bạn chưa nhé, vì điều đó quá là thiệt thòi nếu như sống mà không một lần thử hương vị Chocolate handmade SAVIE này, cực kỳ thơm ngon đến lạ tôi đã bị đam mê bởi nó. Thật là khó tin phải không với hương vị của một loại chocolate thôi nhưng nó để lại dấu ấn cho bao nhiêu người, hương thơm dịu nhẹ kết hợp độ tan chảy đúng chuẩn ăn là có mê, sản phẩm đang được bán chạy nhất trên thị trường Đà Nẵng hiện này, hãy một lần thử để cảm nhận hương vị từ chocolate bạn nhé, tôi tin bạn sẽ cảm ơn Adevaes vì đã đem đến một sản phẩm hoàn hảo như vậy.

Chocolate handmade SAVIE

Chocolate handmade SAVIE

Chi tiết sản phẩm

[Lời giới thiệu từ nhà sản xuất SAVIE]

Là một nhà sản xuất thủ công sô cô la của Việt Nam với cơ sở đóng tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sản xuất những mẻ nhỏ sô cô la từ những hạt cacao có chất lượng cao được tuyển chọn trực tiếp từ những nông hộ có chung một niềm đam mê về chất lượng.

Để làm nổi bật những hương vị độc đáo vốn có trong hạt cacao Việt Nam, chúng tôi sử dụng kỹ thuật chế biến mà những nhà sản xuất sô cô la thủ công ở Châu Âu trước kia đã sử dụng, kết hợp với nguồn lực quý giá nhất là thời gian. Phần nhân ca cao và đường được nghiền và conching trong máy nghiền con lăn đá trong nhiều ngày đêm liên tục với nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ để tạo ra một thứ sô cô la mềm mịn như lụa khi tan trong miệng trong khi vẫn giữ lại được hầu hết những hương vị thơm ngon.

Chocolate handmade SAVIE

Chocolate handmade SAVIE

Giống như pho mát và rượu vang hảo hạng, chúng tôi “ủ” sô cô la đen của mình trong vòng vài tháng trước khi làm nóng chảy trở lại, ổn định nhiệt và đổ khuôn. Các thanh sô cô la sau khi được làm lạnh và lấy ra khỏi khuôn sẽ được gói tay cẩn thận bằng giấy trang trí với những họa tiết dễ thương được nhập khẩu trực tiếp từ nước Ý

Với hàm lượng cacao rất cao, không sử dụng bất kỳ hương liệu hóa học hay chất phụ gia nào, sô cô la của chúng tôi không “dễ ăn” như những thanh sô cô la được bày bán ở siêu thị. Nhưng một khi bạn đã thử, có thể bạn sẽ không muốn quay lại với thứ sô cô la ngọt sắc , chỉ có một mùi vani nhân tạo mà bạn từng ăn trước đó.

Chúng tôi có 05 vị sau:

– SAVIE nhân cacao

– SAVIE nhân mứt tắc

– SAVIE nhân hạt điều

– SAVIE nhân muối Fleur

– SAVIE blank

Có giá bán: https://www.facebook.com/commerce/products/1380704698625367/?rid=962861133755130&rt=6

Khách spa, đại lý vui lòng call để biết giá sỉ

Giao hàng trên toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng!

Liên hệ đặt hàng: Gọi 0915 315 478 (Call/ zalo/ viber/ fb) hoặc ghé trực tiếp cửa hàng CTY TNHH ADEVA!

Đánh giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chocolate handmade SAVIE”

Your email address will not be published. Required fields are marked *