trà trái nhàu

Trà trái nhàu túi lọc Đà Nẵng (25 gói)


50,000 


Trái nhàu có rất nhiều công dụng đối với cơ thể mà rất nhiều người chưa biết. Nay trái nhàu được ADEVA chế biến thành những gói trà túi lọc thật dễ sử dụng lại cực kỳ có lợi cho cơ thể. Cùng xem nhé!

trà trái nhàu3

I. TRÀ NHÀU

Trà túi lọc Đà Nẵng có những công dụng gì?

Những người mắc các bệnh như viêm khớp, thần kinh được hỗ trợ chữa trị cùng với trái nhàu nhanh chóng khỏe mạnh. Thanh nhiệt cơ thể và thải độc gan cũng là những tác dụng cực tốt của trà nhàu mà không phải loại trà cũng có.

trà trái nhàu

Những người có huyết áp không ổn định cũng có thể dùng trái nhàu như một loại thần dược giúp cơ thể được ổn định huyết áp hiệu quả. Người bị cao huyết áp không nên xem trà nhàu như thuốc trị bệnh cho mình, chỉ xem nó như một loại hỗ trợ cho mình thôi.

trà nhàu

Trà nhàu túi lọc rất tiện dụng và được nhiều người ưa chuộng vì rất tiện dụng và giá cả rất tốt. Sử dụng rất đơn giản như những loại trà túi lọc khác, vài phút là có thể sử dụng ngay rồi. Có nhiều sản phẩm khác cũng tiện lợi không kém trà túi lọc đó là Viên trái nhàu khô, mang đi đâu cũng được, cũng đơn giản khi sử dụng với nước.

trà trái nhàu2

ADEVA lấy cả uy tín của công ty đảm bảo hàng ADEVA sản xuất và cung cấp 100% từ trái nhàu thiên nhiên.

Lưu ý:

Đối với phụ nữ mang thai, không nên dùng nhiều vì sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Dùng được cho người lớn tuổi lẫn người trẻ tuổi.

Không nên sử dụng liều lượng quá nhiều.

ADEVA luôn trân quý sự quan tâm của khách. Tại ADEVA luôn sẵn có các sản phẩm từ trái nhàu cho khách lựa chọn thoải mái nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trà trái nhàu túi lọc Đà Nẵng (25 gói)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *