Giảm giá!

Chai xịt đuổi muổi sả chanh nguyên chất


150,000  90,000 


Ở nhiều nước trên thế giới, muỗi đốt là điều không tránh khỏi vào lúc giao mùa, khi thời tiết dần ầm lên và mùa hè sắp đến gần.  Theo Tổ chức Y tế Thế giới, muỗi là loài truyền bệnh lớn nhất và ghê ghớm nhất trong thế giới động vật, sức tàn phá khiến hàng triệu người trên thế giới chết mỗi năm, chủ yếu do sự lây lan của những căn bệnh nguy hiểm như sốt rét, viêm não Nhật Bản, bệnh leishmaniasis và  hai bệnh sốt vàng và sốt xuất huyết, nghĩa là hiểu về chúng – và biết cách bảo vệ trước chúng – là một bước tiến lớn đầu tiên để giữ gìn sức khỏe.

Xịt đuỗi muỗi Sả chanh

   Nghiên cứu được công bố trên PLOS One cho thấy sự đa dạng của vi khuẩn trên da là một trong những yếu tố làm cho một số người hấp dẫn muỗi, trong khi những người khác lại có vẻ ít “ngon miệng” với muỗi hơn, gợi ý rằng việc thường xuyên tắm rửa hơn trong những ngày hè nóng nực có thể giúp bạn không trở thành “bữa tiệc” cho muỗi.

Trường hợp đặc biệt được các nhà nghiên cứu tại Đại học Dược và Dược phẩm Toyama ở Nhật Bản phát hiện ra, rằng các đối tượng nghiên cứu bị đốt nhiều hơn đáng kể khi trước đó có uống bia. Các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến nguy cơ trở thành bữa ăn kế tiếp của muỗi bao gồm nhóm máu, thói quen tập thể dục và có thai; hai yếu tố sau làm tăng nhiệt độ cơ thể và sản sinh carbon dioxid, khiến bạn trở thành một thỏi nam châm thu hút muỗi.

Để bảo vệ cơ thể bạn và gia đình thì ADEVA naturals đã sáng tạo ra chai Xịt muỗi Sả Chanh

Xịt đuổi muỗi Sả chanh

Xịt muỗi Sả chanh được làm từ tinh dầu sả chanh nguyên chất, giúp đuỗi muỗi và các loại côn trùng khác cực kỳ hiệu quả và an toàn. Ngoài ra còn giúp khử mùi, thơm phòng, tạo không gian sống mát mẻ, trong lành.

Xịt đuổi muỗi Sả chanh

Xịt muỗi Sả Chanh là dòng sản phẩm thiên nhiên, không có chất bảo quản, không sử dụng hương liệu hóa chất độc hại, sẽ bảo vệ gia đình bạn tránh xa các loại côn trùng, ruồi, muỗi …

                                                                                                   ——————————————————————————————————
CÁCH SỬ DỤNG: Xịt vào không gian phòng hoặc trực tiếp lên sofa, giường, rèm, chăn màn…
BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh xa tầm tay trẻ em.
LƯU Ý:
– Sản phẩm dễ cháy nên tránh nơi có lửa và nguồn nhiệt cao.
– KHÔNG XỊT TRỰC TIẾP LÊN DA

                                                    —————————————————————————————————————————————————————

Sản phẩm của ADEVA Naturals Co., Ltd
Website: www.adevanaturals.com

FB: @adeva.naturals – Tell: 0236 2 678 679

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chai xịt đuổi muổi sả chanh nguyên chất”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *